Voice Room's Student

 
หน้าแรกของ Voice Room mini Academy
คอร์สเรียนร้องเพลง - ค่าเรียนร้องเพลง
ตารางเวลาเรียนร้องเพลง
ประวัติของครูผู้สอนร้องเพลง
แผนที่การเดินทางสู่ Voice Room mini Academy

ติดต่อ Voice Room
084-143-4423
086-395-5512

หน้าแรกเว็บไซด์ KruAir.com
บทความเกี่ยวกับเทคนิคต่างๆในการร้องเพลงKruair Yuktapreecha
qr code

Language:

m

 

 

 

 

 

 

 1

 Google+
 


ขอแนะนำนักเรียนที่เข้ามาเรียนกับครูแอร์Voice Room ค่ะ และลองมาฟังความรู้สึกของน้องเค้า หลังจากที่ได้เรียนไปครึ่งคอร์สแล้วค่ะ

 
พีระพัฒน์ พิสิษฐ์กุล

ชื่อ:
พีระพัฒน์ พิสิษฐ์กุล

ชื่อเล่น: บิ๊ก
อาชีพ: นักศึกษา มหาวิทยาลัยรามคำแหงอินเตอร์

ผลงาน:

ความรู้สึกหลังจากผ่านไปครึ่งคอร์ส: 
   

   ส่วนตัวผมเคยไปเรียนที่???อยู๋พักนึงจ่ายไปคอร์สล่ะ9800บาท เพื่อที่จะเรียนตัวต่อตัว
นึกว่าจะออกมาดี สรุปผลคือ ได้แต่ร้องเกะ แล้วก็วอมเสียงเล็กๆน้อยๆ เทคนิคอีกนิดหน่อยแต่ดูเหมือนว่าจะไม่ได้ช่วยให้ร้องเพลงเพราะเหมือนที่คิดเลย
เพราะครูเอาแต่ชม ว่าเพราะแล้ว แล้วก็สอนแบบเข้าใจยากๆ แล้วมักจะบอกผมเสมอว่ามันพูดยากต้องค้นหาตัวเองให้เจอ ผมก็คิดในใจว่า ถ้าผมค้นหาเองเจอจะมาเรียนกับคุณทำไมเล่า สรุปจ่ายเงินฟรี ก็เลยกะหาที่เรียนใหม่โดยหาจากGoogle ก็ไปเจอครูแอร์พอเข้าไปดูถึงกับร้องโอ้ว้าว ทำไมมานถูกยังงี้ จะสอนดีหร๋ออ สงสัยตามราคาแง่ๆ แต่พอได้ไปเรียนจิงๆ ผมว่านะคุ้มกว่า???10เท่าเพราะครูแอร์เขาไม่มีกักของดีเลย มีเท่าไรให้หมด แล้วอีกอย่างที่ผมชอบมากๆคือครูแอร์สอนทำให้เข้าใจง่าย จากที่เคยไม่เข้าใจจาก???เลยย ว่าการร้องเพลงที่ถูกต้องทำยังไง ก็กลับง่ายดายสะไม่มี ครูแอร์จะใช้ตัวอย่างง่ายๆเพื่อจะสื่อกับเราให้เข้าใจ และสุดท้ายยย ก็ร้องเพลงดีขึ้นสะที
ขอบคุณคุณครูแอร์มากๆเลยนะครับที่ทำให้ผมร้องเพลงไม่อึดอัดอีกต่อไป ร้องแบบสบายคอมากมาย ขอบคุณครับ แต่สำหรับเพื่อนๆที่ได้มาอ่านข้อมูล
ตรงนี้อย่าเชื่อจากคำพูดผม คุณต้องไปลองเอาเอง แล้วจะคุณจะแปลกใจว่าที่เรียนแพงๆไม่ใช่ว่าจะดีเสมอไป มันอยู่ที่คุณภาพของครูผู้สอนครับ
 

เพื่อนๆ..ใน Voice Room mini Academy
รัสวดี ควรทรงธรรม (กุ๊กกุ๊ก) ชนะชัย โกมลวัจนะ  (เอ) จักรพงษ์ ทะวะละ (ตูน) เมลิตา ชุณหะมาน (จินนี่) ดนุพล ตั้งตรงมิตร (บอล)
พีระพัฒน์ พิสิษฐ์กุล ณัฏฐณิชา เล็กอุทัย  (เอเอ) ณัฏฐกฤษฏ์ สินตระกูลชัย (แอ๊ม) นักเรียน Voice Room
พี่หมู
แบม
ได้ ไฟน์ อาร์ ไมค์ ปุ๊ก
เซนต์ ดนัย หวังเจริญพร (ตี่) เรียนร้องเพลง ศิรินันท์ สุดทำนอง (พรีม) เรียนร้องเพลง อรรถวดค ศรีบำรุง (เอม) พรรณี ธนาชีวะ, พีรพัฒน์ ธนาชีวะ
Vichriya Trangkhasombat อมฤต สนทิศปัญญา ภัทรา ศิริพานิช นาย โสฬส หนูพา ณัฐพงษ์  สายวงศ์